Tại sao phải thường xuyên cập nhật phiên bản mới cho phần mềm diệt virus Bkav? - VN-Soft Cung cấp Sản Phẩm chính hãng, Giá tốt nhất thị trường, Dịch vụ chuyên nghiệp.

Tại sao phải thường xuyên cập nhật phiên bản mới cho phần mềm diệt virus Bkav?

Câu hỏi:

Tôi thấy phần mềm diệt virus Bkav Pro trên máy tính của tôi hay cập nhật phiên bản mới. Cho tôi hỏi có cần phải thường xuyên cập nhật phiên bản mới hay không?

Trả lời:

Virus ngày nay xuất hiện các biến thể mới hàng giờ, hàng phút. Khi một máy tính được đưa ra sử dụng sẽ không tránh khỏi vấn đề về virus. Virus có thể lây lan qua bất kỳ con đường nào: qua Internet, email, chat, qua các đường truyền gián tiếp như ổ đĩa USB, ổ cứng, đĩa CD…

Có nhiều loại virus khác nhau và mức độ phá hoại cũng khác nhau. Khi lây nhiễm vào máy tính, virus có thể làm máy tính hoạt động chậm, làm hỏng các file bị lây nhiễm, làm mất dữ liệu, gây lỗi hệ thống… Các loại spyware, adware sử dụng máy tính của nạn nhân để quảng cáo bất hợp pháp, gửi thư rác, gây khó chịu cho người sử dụng, gây mất an ninh thông tin, đánh cắp thông tin cá nhân, thông tin tài khoản, số thẻ tín dụng trên máy tính bị nhiễm… Một số loại virus lợi dụng máy tính của nạn nhân để tạo mạng botnet (mạng máy tính ma), dùng để tấn công hệ thống máy chủ, website khác…

Các mẫu virus mới, biến thể mới của virus thường xuyên được Bkav phát hiện và cập nhật phương án xử lý vào các phiên bản mới của phần mềm diệt virus Bkav Pro. Việc thường xuyên tự động cập nhật sẽ giúp cho Bkav Pro luôn có được các mẫu nhận diện virus mới nhất nhằm bảo vệ an toàn cho máy tính của bạn trước các nguy cơ về virus. Bạn chỉ cần thường xuyên kết nối Internet, Bkav Pro sẽ tự động cập nhật các phiên bản mới. Bên cạnh đó, với tính năng bảo vệ tự động theo thời gian thực (Real-time Protection), Bkav Pro sẽ hạn chế tối đa các nguy cơ lây nhiễm virus, tăng cường khả năng phòng, chống virus cho máy tính.

Để lại bình luận

Scroll
0333919060